Gender reveal.

Mga momshie. Ano po kaya sa tingin nyo? 4months preggy napo ako. Nag pa ultrasound po ako and sabi po ang likot nadaw po ni baby nag pa kita nadin po sya ng gender, kaya lang ayaw pa sabihin saken ng mga nurse. Wala kasi dun yung mismong ob ko. Ano po kaya sa tingin nyo? Ito po ba ay GIRL or BOY? #1stimemom

Gender reveal.
11 Các câu trả lời

ha? ayaw sabihin ng nurse? seryoso? 😅😅😅😅😅😅 parang ngayon lNg ako nakarinig na ayaw sabihin ng ngultrasound kung ano gender😅, netong nagultrasound ako 17 weeks and 3 days d pumayag tlga ung nagultrasound sakin na d makita gender ni baby ko anjan pinatagilid pako para lang makita gender ni baby at sabihin, sa lahat ng anak ko na nagpaultrasound ako d ako nagpabasa sa ob kasi ung mismong nag uultrasound nagsasabi kung ano kalagayan ni baby , kaloka ung nurse na un ,

2y trước

Kaya po pala ayaw nila sabihin siguro walang abiso ng ob. Sabi nila next month nalang daw sabihin nag cs kasi ob ko kaya wala sya nung araw nayon.

mi, congrats likot ni baby, same tayo 4 months, ask ko lang pelvic ultrasound Po ba ginawa sayo? referal ko Kasi pelvic ultrasound, pero gusto Nung clinic na mag tetest, trans V pa den daw po

2y trước

4 months na rin po ako ngayon. Pelvic na po sa'kin 'nung 3 months pa lang. Before that, 'yung first ultrasound ko, ayun 'yung TVS.

Baka mag bago pa yan mi.. Kasi ganyan yung sa officemate ko, nag pakita na daw gender sabi babae.. Tapos nung CAS na nakita lalake..

hindi pa po ata kita yn ng 4mos kasi ako ng 23 weeks hindi padin nkita kasi maliit pa sya masydo kaya 7 mos ako pinababalik para malaki na.

2y trước

Depende daw kasi yun mi. Yung aken kasi unexpected talaga diko pa talaga check up non kaya lang sumakit kasi bigla tiyan ko kaya nag pacheck up agad ako dahil nag worry ako. Tapos ayan inultrasound nila ko sobrang likot naman daw kaya nag pakita agad sya ng gender. Samantalang yung iba daw nag mamakaaawa makita gender. Itong aken naman nagpapakita talaga

parang boy po, kc almost ganyan din sa ultrasound ko, 20weeks boy sya

2y trước

Balik ko po next month. Nextmonth nalang po nila sabihin ano gender para daw po ma aappricate ko. Tataka ko ayaw pa nila sabihin

baka naman kasi hindi sure ang mga nurse sa gender ng baby mo mi✌️

hindi pren po ba kita ang gender ng 4 mons?

2y trước

Kita napo saken. 4months po ako now kaya di sinabe saken ng mga nurse gawa ng wala pa ob ko. Kaya curious tuloy ako at na excite kong ano gender

parang boy po ganyan po sa 1st baby ko

Parang boy po

2y trước

Yung nga din po tingin ko mukang boy hehe

mukang boy