Maitim na singit

Mga momshie ano po kaya pwede gawin maitim po yung singit ko 😂😭 maalis po ba ito after mag givebirth? Thanks in advance. 17weeks pregnant here 🥰 #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity

2 Các câu trả lời

Mamsh nung nag buntis rin ako sa baby boy ko umitim yung kili kili at singit ko 😅 pero after ko manganak unti unti naman siyang nag lighten basta gawin mo lang tyaga ka lang mamsh magpahid ng kalamansi bago maligo basta make sure mo lang na nababad mo ng matagal bago ka maligo like min of 30mins ganun pero mas mahaba mas better 😊

Sadly hindi ma. Huhu