Rashes sa face ni baby

Mga momshie ano po kaya ito bilang naglabasan pinapahidan ko ng rash cream mukang natuyo nmn pero parang lumaki tomorrow ko pa siya mapacheck up sa pedia pero nag worry kasi ako #1sttime_mom #babyacne

Rashes sa face ni baby
1 Trả lời

naku sis kaya dpt hnd ka tlaga naglalagay ng kung ano or magpainom ng hnd reseta or advise ng pedia kasi mahirap mag self medicate. Tama yan pacheckuo mo muna si baby kawawa naman. Next time sis checkup muna ah bago ka magpahid or lainom ng kung ano sa anak mo.

2y trước

Kaya nga sis naloloka na kasi ako sa mga sinasabi nila punasan mo kasi ng breastfeed milk mo o baby oil nakakarindi parang kasalanan ko na lumabas sa face ni baby ung mga maliit ng butlig sa muka nya parang nung una natural lang na my ganun lumalabas sa baby diba po nakakalungkot lang lahat kasalanan ko pabaya na ko sa tingin nila.