Breastfeeding

Mga momshie ano po dapat gawin o inumin para lumakas yung gatas pag 7days na po wala mahina pa din .. Uminum na po ako ng malunggay capsule at M2 gnun pa din po mahina pa din sya..sana po masagot maraming salamat

1 Trả lời

unli latch po kay baby. madami pong posts about this concern here. continue po offering your breasts to your baby. check baby's latching position baka mali. minsan po enough lang ang milk natin at hindi tumatagas. thats okay.