3weeks Old Baby

Mga momshie ano po bang formula milk ang everyday makakapag poop si LO? Nestogen kasi milk ni Lo every 2days siya nag poop tas napakadami ngayon kasi 3days na hndi pa siya nag poop, hndi din siya hiyang sa bonna. Any suggestion mga moshie na formula milk? Tia..

1 Trả lời

Hi momshie, naexperience ko rin po yan... ilang araw bago mag poops si baby... pero normal naman daw po yan...before mag-6mos Enfamil milk ni baby tapos nagpalit kami sa S26... di sya hirap magdumi sa S26... based on our experience.