help

mga momshie.. ano po ba pwede gawin para umikot si baby.. next month na po due namin pero breech position parin sya.. pa help naman po first baby po namin ni hubby at nag aalala po ako sa pwede mangyari.. salamat po

2 Các câu trả lời

Try mu lgyn ng headpone ung tyan mu s tapat ng puson mu iikot yan bby mu kc susundan nia music... gnyn ginawa ko s 1st bby ko breech kc xa nun awa ng Diyos bgu mg due date umayos n xa ng position

Try to convince your partner na mag love love love po kayo ❤️ Makakatulong po yun ☺️