Anmum vs Enfamama

Mga momshie ano po ba pinagkaiba bukod sa brand name nila? ?Tsaka ano po mas preferred nyo? ?

12 Các câu trả lời

sabi ng pinsan kong nurse nakakalaki ng baby ang Anmum. baka maCS ka niyan ganun daw kasi ang effect ng Anmum. Kung gusto mo magnormal delivery ibang gatas nlng Cowhead masarap din nman. Basta kumain ka daw ng masustansya magiging healthy nman si baby mo kht di ka maggatas lagi. Just sayin 😊✌

4y trước

Cowhead po na fresh milk,?? Ayaw na ayaw ko uminom ng anmum. Nasusuka ako sa amoy at lasa nya

anmum ako sis . preffered ko ung hindi matamis ,depende din un sa panlasa mo sis pag buntis nag try ako ng lahat ng brand anmum ako nag settles ung plain lang. nasusuka kasi ako before sa lasa ng enfamama

Halos magka same sila pero up to your preference esp pagdating sa lasa. Buy ka muna yung maliit na size for testing. Drinking that everyday for 9 months... pag d mo tlga bet yung lasa, magsasawa ka agad.

Anmum Chocolate sa 1st baby ko way back 2011. Now naman I'm 5 months preggy with my 2nd child I bought ProMama Vanilla flavor pero hindi ko sya bet. Mas preferred ko talaga ang Anmum na chocolate.

ako noon, anmum ang iniinom ko.. but I was prescribed by my OB ng Enfamama kaso hindi madaling matunaw nung powder ng Enfamama kaya I switched to Anmum.

Anmum ako with my first pregnancy. With my second, wala na kasi nagka-gestational diabetes ako. Pabor sakin kasi ayoko ng milk. Hehehe

Sa content ng vitamins and nutrients. Check the label and compare the two, you'll see the difference.

Anmum lang saakin coffee or chocolate. Natry ko din uminum ng 1 cup of enfamama ok din naman.

sa dalawang pagbubuntis ko PROMAMA 💙 Ang laging recommend ng OB ko. ok nman 👍