Namumula Pwet Ni Baby 😔

Mga momshie ano kaya pweding igamot sa pwet ni baby 😔😔 Namumula . 3 months pa lang siya Nakakaworry po kasi . Pampers dry po gamit niyang diaper .

Namumula Pwet Ni Baby 😔
101 Các câu trả lời

Calmoseptine po. Every palit ng diaper hugasan mo po si baby ng bulak at warm water. Wag po wipes. Saka iapply ang calmoseptine. Mabilis lang mawawala po yan.

Drapolene po mommy tsaka baka po di sya hiyang sa pampers dry..ganyan din po sa baby ko nung 2weeks cia pinalitan ko po EQ dry. Tsaka inapplyan ng drapolene

Ask for pedia's recommendation po sa cream/ointment for baby. Also, change po kayo diaper every 4hours. Wag nyo hayaan nakababad sa wiwi or poops si baby

Baka hindi rin po hiyang si baby sa diaper niya ngayon momsh. Try niyo rin pong pahanginan muna pwet niya bago po lagyan ulit ng panibagong diaper

Calmosiptine po effective sya 36 lang yung sa sachet pwede mo apply ng konte kahit wala rashes para d masyado mabasa pwet or pempem ng baby 😊

calamaine po 35.00 lng yun sa mercury or cetapil pang wash sa pwet ni baby. or mag try ka po muna ng ibang diaper baka dina hiyang si baby mo

wag mopo gamitan ng baby wipes, lagyan mo ng johnson cooling powder after mo linisan and make sure tuyo palagi bago mo ilagay ung diaper nya

try nyo po ieq dry si baby tpos always make sure na hndi soaked si diaper pra hndi nbababad sa wiwi Ang pwet ni baby at iwas irritation..

kapag po magddiaper kayo o kahit ano ugaliin nyo po lagyan ng pulbo. si baby ko po kase lagi kong nilalagyan ng pulbo ang pwet para di halasin.

4y trước

true momshie.. ganyan din ako sa baby ko. Kya never cia nag rashes ...

calmoceptine po sis .. yan po ginamit konsa baby girl ko nun , nung nag karashes .. maganda nman po kinalabasan..