lbm

mga momshie ano b magandang gamot s lbm im 6months preggy...

10 Các câu trả lời

di b m aapektohan baby q? kc pgka tapos q s cr parang may lagnat aq pero lagi nman gumagalaw baby q at tska parang nanghihina aq. may nag turo skin kapitbahay n uminom daw ng dinikdik n luya di b yan mkaka apekto kay baby?

ganyan din ako mumsh! kahapon panga ako eh . yung poop ko parang poop ng bata . tapos yung pempem ko masakit na kakaupo sa bowl kaya ang ginagawa ko hinihintay ko na na lang lalabas poop ko . 6months din ako

Lage din ako naLBM naging sensitive tummy ko now that im pregnant. Drink gatorade, eat banana,, avoid dairy products

banana, apple at gatorade nun ininom ko..mag ask nmn ako nun sa ob..tas more water din..

Banana sis. Apple. Pavisit naman po ng profile ko and palike ng photos sa post thanks po

inom ka lang maraming tubig sis. pafollow sis

Banana po apple and drink more water

tubig lng ng tubig.

More water ka po

Banana.