Antibiotics

Mga momshie ano ang safe na antibioc para sa nag breastfeeding? May ubo kasi ako?

3 Các câu trả lời

True Po Yung unang nag comment. May mga cases n Po Kasi tayo Ng Multidrug resistant. Kaya d n Basta Basta pag rereseta ng antibiotic.. khit safe p Po sa breastfeeding my classification p rin Kasi sila and level Kung kelan Pwede gamitin.

Mommy kelangan po ng prescription pagbibili antibiotics. Better magpareseta po muna kayo sa doctor. Depende din po kase sa ubo yun.

dont self medicate po mamsh .. kahit po mgbanggit tyo ng antibiotic na iinumin mo di nyo rin po mqabbili walang prescription.