due date?

Mga momshie alin po kaya ang mas accurate yung unang transV ko po na 10weeks ang due date po is june 5 tapos po nung nag pa ultrasound po ako ng 5months na tummy ko is june 12.. alin po kaya mas accurate? May tendency rin po ba na manganak ako ng katapusan ng may? Thankyou❤

1 Trả lời

Yes... kasi plus or minus 7 ang due date..d din minsan accurate ang both kasi... meron din tayung tinataesg na still birth or kulang sa buwan