BAKUNA

mga momshie any advice parahindi sumakit yung pinag bakunaan at hindi lagnatin si baby anyway pang 2nd time na nya. Thanksss

102 Các câu trả lời

cold compress po ung pinag saksakan :) then hindi naman natin mapipigilan if lagnatin si baby after vaccine reaction ng katawan nya un pero hindi naman lahat ng sinaksakan nilalagnatan pero better na may paracetamol kayo sa bahay after naman mg vaccine nagrereseta ang pedia. paracetamol once open 2weeks lang sa ref or kapag nagbago na ung color nya wag na ipainom kay baby :)

after ng bakuna, pwede niyo sya painum ng paracetamol for pain kasi pain reliever din yun..kaya lang, you have to ask the pedia or yung taga center for dosage ng iinumin ni baby mo.. then pwede mo din i cold compress yung injection site and warm compress after 24 hrs.. ps. join us on Team Bakunanay group sa facebook: www.facebook.com/groups/bakunanay

hi Mommy, kami po, per advise ng Pedia namin, pinapainom ko agad ng Paracetamol yung baby after vaccine. Pain reliever kasi ang Paracetamol. Pwede din cold compress, then hot compress after 24hrs. You may also ask your Pedia kung ano ang maganda for your baby. 🙂 Join us in Team Bakunanay po on Facebook.

Paglagay ng Malamig na Bimpo or Yelo na Binalot ang madalas na nirerekomenda ng Pedia kapag namaga or para maibsan ang sakit ng Bakuna... Subalit kung sakaling sya ay lagnatin, maari mo painumin ng Paracetamol sakaling maging mainit masyado ang kanyang temperature at maging balita at iyakin sya matapos ang Bakuna.

4y trước

saan po ilalagay mam s mismo na binakunahan mam first time lang po

Yung sa lagnat, wala po talaga tayong magagawa para maiwasan yun e. Isa sa posibleng mangyari talaga ang lagnat kapag nabakunahan. Yung sa sakit dun sa pinagbakunahan, sabi ng pedia namin pwede daw lagyan ng warm compress kung napansin mo na may discomfort si baby dun sa area na yun.

Sis. Lalagnatin talaga yung baby kapag nabakunahan. Kaya nagbbgay ng paracetamol. At para hindi mamaga yung tinusok sa lo mo. Uhmm banlawan mo ng maligam gam or medyo mainit na water tapos kuwa ka ng malambot na damit at e'tap tap tap mo lang. Skl 😁 Base on my lo experience!

hindi ko pa naman naexperience na nilagnat si baby pagkatapos ng bakuna. payo ng pedia niya, kailangan nakahanda in case man lagnatin. kaya nakaabang ang gamot, cooling relief patches etc. Huwag kalimutan mag-apply ng cold compress sa skin area kung saan nag-inject si doc.

Pag nagpapabakuna po baby ko, cold compress after the vaccination tapos kapag irritable siya and mukhang in pain, I give him paracetamol. Yung lagnat naman po, hindi natin maiiwasan kasi depende po paano magreact yung katawan ni baby sa vaccine. 💛

Hi Mommy. Yung lagnat po talagang nangyayari sya after bakuna though may ibang babies na kapag 2nd time hindi na nagffever. Pero iba iba rin talaga ang babies. For the pain, you can give Paracetamol rin. Pwede sya for both fever and pain. 😊

Warm and cold compress should do the trick, now we can't avoid getting hightl body temperature because that is part of the side of effects however you must be ready for your first aid. Paracetamol drops and Kool Fever will be your partner.