Question po.........................................................................................

Hello mga momshie, 7 weeks na ako and nadulas ako napa-bounce, sa pwet ko tumama. Nag alala ako baka mapano si baby 😔😭 may naka experience po ba nun dito? Ntatakot ako. 🙏😭 Lord sana okay lng ang anak ko nappraning ako 🙏😔

2 Các câu trả lời

ako 8weeks nadulas din nung friday pero di dinugo ..nag bedrest at nilagyan kolang onan pwet ko tpos tinaas pati paa

wala namang effect mommy kasi 7 weeks kaplng . basta dika dinugo . pa check up kanarin agad