Excited ???

Hello mga momshie 7 and a half months here. Excited nako na kinakabahan sa pag labas ni baby hehehe ano po kaya mga dapat kong dalhin na gamit ni baby?? Lying in lang po ako first time mom here :)

1 Trả lời

documents for mom: maternity dress, utensils, I hygiene kit, maternity pads, towel, underwear for baby: hat, mittens, booties, flanela, lampin, diaper, side ties, alcohol, wetwipes yun lang naman nagamit ko lying in din ako nanganak