Nalagyan ng tubig ang tenga

mga momshie 3months old pa lang si baby pinapaliguan ko sya napasukan ng tubg tenga nya madami tubg, ano mangyayare?

22 Các câu trả lời

Kung worried ka sa dami ng tubig na pumasok sa tenga ni baby, ask pedia what you can do.

If your baby is in pain with the water po, call your pedia na for a check up

i think it's ok pero if pansin mo irritable si baby pls inform your pedia agad.

4y trước

Not Okay Po

Napasukan ng tubig ang tenga ni baby? Observe mo lang sis.

Basta walang dscharge na dugo o pus. Ok lang sya.

Ipa check mo agad sa pediatrician.

Hi mommy. Lalabas din yan, just let it flow.

Ok lang yan momsh. Lalabas lang ang tubig.

Ano po pwede gawin mga mamsh. please help

try nyo po sipsipin ☺️

4y trước

ginagawa ko yon sa 2yrs old ko kapag napapasukan ng tubig tenga nya