room

Hi mga momshie, 35 weeks pregnant here. sa public ospital nagtatanong ang ob if anu mas gusto ku if private o ward kapag nanganak aku need daw nmin magdecide. Ngaun di ku alam kung anu ang mas maganda. Magsurvey aku ngaun mga momshie base sa experienced nyo. Anu mas maganda, private room or ward? At bakit po?

2 Các câu trả lời

we took small private room. mas maganda lalo na pag iroroom in si baby. may privacy. sa ward kasi kahit may kurtina, pag sabay sabay nag iyakan ang baby baka mastress ka sis 😅saka usually wala ka kasama na bantay.

4y trước

Pwede ba ang bantay sa private room momshie? Salamat sa sagot☺️

Kung may pera ka namn sa private nlang para comportable ka..