Third tremister

Hi mga momshie 35 and 4 days po ako ngaun na feel ko na yung panga2lay ng balakang ko saka tumitigas po tummy ko,pati puson ko..may same case din ba katulad ko?start na po ba ng pag labor ito?need to advice if what po need ko gawin..

1 Trả lời

Relax lang po hanggat wala pa naman pong pain sa puson hindi pa naman po contractions. Sakin po ung parang may dysmenorrhea ung sakit. Tapos nag bleeding na po ako. Then lumabas na ang mucus plug tapos saka a day after sobrang sakit na ng contractions na every 10 min hanggang sa naging every 9-5 minutes na a day after. Aun na ung active labor pag hindi ka na makangiti punta ka na ng hospital at malapit na lumabas c baby