33weeks

Mga momshie 33 weeks n ako now due date ko is march 28 pero bakit kaya sobrang likot ni baby ...tapos ngpacheck up ako kahapon sabi ob mgdiet dw ako sobrang diet n nga gingwa ko.. purong bata dw kc si baby walang halong taba ung tiyan ko... ang hirap mga momshie....

1 Trả lời

Hehe malaki na si baby kaya malikot na tama po na mag diet ka kasi bka mahirapan k ilabas si baby kapag sobra laki.

4y trước

Hehe skin nga 22 weeks palang sobra likot na para naku may alarm s madaling araw hehe