Mga momshie, 29 weeks na akong buntis, normal lang ba na sumasakit na yung tiyan at pwerta ko sa ngayon? ang sakit kasi ng tiyan ko kagabi, alam ko iba yung sakit kasi hindi man ganon ang feeling kapag natatae.

1 Trả lời

Try to relax and bed rest. Wag magpapagod. Pwede ring itanong sa ob mo kung bakit mo naeexperience yan. Baka mag early labor ka