calcium carbonate CALSAN SONDOZ

Hello mga momshie 24 weeks pregnant po..sino po nakainom na ng ganito ganito po ba ang tablet ng Calsan 500mg?pagnaubos ko po ung calsan pwde bako magpalit balak ko sana bilhin calcium carbonate na bluegreen ang carton yung calciumate.

calcium carbonate CALSAN SONDOZ
2 Các câu trả lời

ganeto din iniinom ko ngayon? safe po ba ? okay naman po ba sya inomin?

Ask your ob po para sure

4y trước

Sis..nurse ng center barangay po kasi ngreseta skn ng calcium carbonate wlng nilagay na mg sb lng kht anong calcium carbonate..sb pwde ngtext po ako ngaun ngtatanung ako dto sis if may nakakalam po ba o may nakapagtake na ganun ba itsura ng calsan!...thanks....