Hello!

Hello mga momshie! 20 weeks pregnant na ako ngayun and first pregnancy ko po ito. Tanong ko lng po if nag no-nose bleed din bah kayo during pregnancy? Hnd kasi ako sure if sa init lng or sa pag bubuntis ko lng talaga kung bakit ako na no-nose bleed. Notice ko palagi after ko maligo. Hnd nman xa always. Twice na ako nag nose bleed ngayun.

3 Các câu trả lời

Ako po na experience ko pa yan, once lang. 7 months po ako nun