Baby Carrier

Mga momshie, 1 month and 13 days na po ung baby ko. Pwede na po ba sya icarrier? tsaka pacifier?

2 Các câu trả lời

Pagka 5 months mo nalang icarrier mommy. Mas masarap pa din yung kinakarga mo sya with your hands para na din hindi kawawa si baby. Pacifier? Wag nalang din nakakalaki din nguso yun eh tsaka nakakakabag din po.

5y trước

Welcome po😊

icarrier nio po sya pagkaya na nya yung likuran nya kung hindi pa wag muna sa pacifier pede nmn na sya pero kung pwedeng wag, wag na lng kc nakakacause din po ng kabag ang pacifier