Tanung lang po

Mga momshi Pwede na po ba akong magpagupit ng hair ? 6months na po kmi ni baby ,thankyou po sa sasagot. ❤️#1stimemom

11 Các câu trả lời

Ako momsh 2months palang si baby nagpagupit na ako sa salon tapos every month binabawasan ko buhok ko naglalagas kasi 1st time mom din po ako 7months bukas si baby

3y trước

sabi kasi ng iba momsh bawal pa daw ayun sa kasabihan hehe ,thankyou momshi sa pagsagot❤️

dba sabi nila 1yr pa . ung mga paniniwala nung unang panahon hehe

Pwede naman po. Follow safety protocols lang po :)

Yes pwede naman po. Magmask lang para safe

Pwede naman na po mommy.

Pwede naman po.

pwede naman po

yes naman

yes po :)

pede po