breastfeeding

mga momshi may ire recommend ba kau gatas pra sa nag papa breastfeed like me, di daw kasi pwede uminom ng coffee ang mga nag papa dede

24 Các câu trả lời

look for @naturenurture on ig. they have choco malunggay (which i super lover bec i dont drink coffee talaga) they have coffee malunggay as well. both good for breastfeeding mommys. btw, coffee is not bad for bf mommys (as per my pedia)

,'yan mga gamit ko super dumami tLaga miLk ko...Life oiL maLunggay suppLement,mother nurture choco mix or coffe mix 7in1 maLunggay,at cookies gaLactoboms...s onLine shoo nakakabiLi ng choco mix or coffe mix mron dn s shoppe...

ako po ay coffeelover talaga.. kaya kaht nag bbreastfeed ako nainom pa dn ako... d nmn hyper c baby. and since my first baby.. nag kakape n tlaga ako..

hindi po bawal ang coffee sa nagpapabreastfeed. hindi po napupunta ang caffein nyan sa milk mo. 😊 pero sa question mo po i think any milk will do 😊

dalawa po naging OB ko and same sila ng advice na pwede naman uminom ng coffee, pregnant palang or nagpapabf na.. basta max na ang 1cup a day.

alam ko pag buntis hindi pwede sa kape pero pag nag papabreastfeed.. pwede naman po lhat naman ok basta on moderate lng..

bf din ako momshi halos every morning umiinom din ako ng coffee kya lng once a day nga lng...awa ng dios ok nmn lo ko..

true ba na di pwedeng uminom ang ngpapabreastfeed ng coffee? kasi ako umiinom ako e, anu b epekto nun kay baby? pbf here.

5y trước

pnung fussy po?

mommy try mo po yung enfamama or anmum di lang po sa pang preggy yun pwede din po sa breastfeeding mom. 😊

Lactablend trynto search for reviews super effective daw sa milk supply 👌