Free Consultation from Pedia

Hi mga momshi. Baka may alam kayong pedia na pwedeng itext, call or message. 4 days na kasing hindi pumupupu si baby. hindi macontact pedia namin. Thanks.?

1 Trả lời

Exclusive breastfed po ba si baby? May mga ganun daw po talaga sa mga breastfed babies, ibig sabihin na absorb tlaga ng katawan niya ung nutrients dun sa milk kaya walang maipoop.. Check niyo po tong article na to: https://childrensmd.org/browse-by-age-group/newborn-infants/long-can-baby-go-without-pooping/