prepared sa panga2nak

Mga momshi ask ko lang..7Months pregnant pwedi nba mg-prepared ng garments ng baby at ga2mitin nea if incase na manganganak na..Pamahiin kc ng mata2nda bawal pag matagal pa kabuwanan mu..Advice nman po jan mga momshi..Thank u

2 Các câu trả lời

on the 7th mos po talaga nagpeprep ng gamit ni baby kasi there are chances na pwede ka na mapaanak ng 7mos onward. better to be prepared kahit yung mga basic things lang.

5y trước

Thanks po

pagsure ka na po sa gender ni baby okay na yan momsh.... mas maigi na po yung ready

5y trước

Sure na po gender nea..Its boy