7 months hindi pa masyadong umuupo

Mga momshi anong month natuto umupo ang mga babies nyo? Si baby kase kaka7 months nya lng pero di pa gaanong umuupo..

8 Các câu trả lời

7 mons narin si baby bukas pero di parin nakakaupo Ng sarili nya pero kaya Naman nya mag stay Ng nakaupo Ng mejo matagal Ng Wala support. magaling Naman na siya mag walk sa walker.

ok lang po yan wag kayo mag madali... kapag lumaki naman yan ssbhn ntn sana baby nalang sila para lagi ntn kasama so ngaun wag nio po alalahanin or madaliin...

same with my baby, 7 months na pero di pa masyado nakakaupo. mas prefer nya mag-practice tumayo. 🤷‍♀️

same here sa LO ko mi, may kanyang kanyang timeline naman sila, so wait nalang po ntn

7 months and 13 days na baby ko,pero hndi pa xa gaano nakakaupo

Kamusta po? nakakaupo na po ba si baby noong nag 8 months na sya?

1y trước

Okay po tama nga nababasa ko na iba-iba development ng bawat baby

okay lng naman po yan mi ☺️

thank you mga momshii ❣️

1y trước

hows your baby mii? nakakaupo na?