dapa

anong month natuto dumapa babies nyo po? 4 months and 10 days na kasi xa Hindi pa xa nadapa.

17 Các câu trả lời

3mos.po mag uumpisa na cla dumapa kaya ipractise mo sya ng padapa more on tummy time tulungan mo rin itagilid ung hahawakan ang legs nya padapa

Yung anak ko po wala pa 3 months nakadapa na po kasi sa kulit niya haha. pero mommy wag ka masad iba iba naman po development ng babies.

3 months po. Totally nka dapa syang mag. Isa.. Depende nman kasi yan mommy sa development mg baby nyu.

iba iba po yan. twins po baby ko hindi dn sila sabay. nauuna 1week yung isa

exact 4 month po c baby nung dumapa tlga xa.. sa mismong monthsary nia😊

Mommy di po pare pareho development ng babies. Dadapa din po yan sya 😊

3 months and 1 week si baby nagtatry na syang dumapa pero d pa ntutulot

May knya knya namang timeline mga babies mommy.. wag ka po mainip 😁

Magto-two months sya nagstart xa mag initiate na dumapa

Almost 4 months na si baby ko nag start siya dumapa