Pagtatae habang Buntis

Mga momshhhh!!! 😭😭😭 Need advice po. 🙏 😭 Nagta-tae po ako ngayon. 7months preggy. 🥺😟 Hindi ko naman po mainuman ng gamot, since bawal po. 🥺 Okay po ba ang 'GATORADE' or any advice na talagang effective? 😓 Salamat po. 😪

12 Các câu trả lời

Hi mamshie🙂 eat apple,banana, and pocari sweat. Yan lang binibigay madalas nmin sa mga patient namin nag Diarrhea na preggy🤍 and effective naman po sila😊 get well soon po

Nagtae din po ako nung 1st trimester ko. Pinainom po sakin ng midwife pocari sweat. Bawal po tlg ang gamot. Water theapy lang po at nakatulong din po ung pocari

medyo di daw sapat Gatorade sabi ng ob ko. mas okay daw pocari sweat. yan pinainom sakin nung nag lbm ako. wala ding gamot na pinainom..as in pocari sweat lang.

ako po apple yung inadvise ng OB ko. Pero try to consult your ob na din po para sure ka.🙂

Drink plenty of water mommy. Pinaka effective yan para di rin kayo ma dehydrated. ☺️

Mas maganda sis ask mo si OB mo kasi mabibigyan ka nya ng gamot na pwede sau.

Consult ka po agad sa OB mo. Nakakapagtrigger po ng contraction ang diarrhea

sakin saging or bayabas lang kinakain ko pag nag LBM ako.

okay po ang gatorade

kain po kayo saging