Pagkalito sa bilang

Hello mga momshhh sino dito mga di naka alala kong kailan nag start ang regla at kung kailan din na wala? Tas ngayon buntis na kayo my times ba na nalilito kayo sa bilang? Nag babase lang po ba yung iba sa ultrasound na nakikita nila kung ilang weeks na baby mo? #1stimemom #firstbaby

5 Các câu trả lời

ako ganyan. dko na tanda ano petsa. pero alam ko talaga, 1stweek wala nako regla. kase fresh na katatapos ko la g mag regla, nag sex na kame ni mster. then after aug nalaman ko ng preggy ako. 😅 37weeks nako now. 😄

4y trước

pero sa ultrasound nga makikita naman. hehehe sa ultrasound ko kase 35weeks yun nung march11. today exact 37weeks na sya. ☺️😅

better if nagdownload ka una palang ng app for period tracker para malaman mo kung kailan yung last mens and etc.

I use a period tracker kasi alam kong makakalimutan ko talaga yan 😅

4y trước

hehehehe😁 sana all ako kc lagi😊

makikita naman yan sa ultrasound sis. :)

yes sa utrasound and size ni bb

4y trước

ako din po sa ultrasound nalang nag babase po di ko kc talaga matandaan 😊