Mommycare

#Not preggy. Mga momshhh mag 2months na po si baby. Ask ko lg sana if pwede na po ba magparebond ng buhok? Thankyou!

5 Các câu trả lời

Sa panahon ngayon parang bawal pa magpa hair treatments kasi matagal na process not unless sa bahay gagawin. Mahirap kasi yug exposure lalo na hindi mo alam sino ang positive sa virus. If nag breastfeed, bawal maamoy ni baby yung mga gamot na gagamitin.

Kaka pa treatment ko lang din. 11months na baby ko rebond with keratin. Mag shower cap ka nalang. Para d maamoy ng baby mo. Nag pa home service lang ako. Ayaw ko sa salon mismo

4y trước

Ahh. 2months pa lg ksi si bby mammsh. Nanuod naman ako sa youtube hndi naman daw masama. Mix ako

Usually nirerecommend after ng post partum hair fall episode. Pwede kasing maworsen ang paglagas dahil sa mga chemicals and brittle din ang hair after pregnancy.

Wag muna siguro kasi matapang chemicals, baka ma-irritate si baby.

huwag muna moms hntay nyo lng po mag 6months to 1 yr