FBS Result

Mga momsh? Help po, 1st FBS ko po, with 8hours fasting.#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby 1st time mom. 5months preggy, ask ko lang po, normal po ba or may need ako ikabahala? Thanks po sa tutulong

FBS Result
2 Các câu trả lời

Konti nalang bagsak kana momsh. May mga ob na maselan sa FBS. Gusto nila mababa talaga. Mas gusto nila nasa 3-4 lang. need mo mag diet. Tapos OGTT ka nyan. Dun malalaman kung may GDM kana.

2y trước

need ko na po mag diet ng matatamis?

normal naman sis. ☺️