Lactaflow

Mga momshh sno po gumagamit dto ng lactaflow? Maganda po ba yan talaga pang pa gatas? Any side effects?

2 Các câu trả lời

Yan gamit ko noon and "feeling ko" shempre discretion mo pa rin what brand, yan naging pinakaeffective sakin. Nag natalac, megamalunggay, ako parang hindi lumakas supply ko sakto lang for baby pero sa lactaflow hindi pa rin ganun kalakas talaga pero mas naging stable😊🧡

Pinagtake dn ako ni ob gnyan ngayon at 8mos..sna nga effective.