palabas ng sama ng loob

Mga momshh nransan nio b ung sa stage n before ka mangank badtrip kn sa nanay ng asawa mo? Yung tipong mrrnig mo planh ung boses nya ayaw nlayo kn agad? Ako kc gnun, bago ako manganak syempre nag uupdate kmi sa nanay nya since nsa mlayo parents nya kung anu n nangyyari skin cmula nung nag 3cm ako nung april 2020. Nairita nko kasi araw araw nlng tatanung sya kamusta pmiramdam mo? Bkit ndi k magtanung sa OB kung bkit gnyan? E ndi ko p nmn due date minamdli nya pag lbas ng LO ko. 1 week syang gnun skin... Mnsan hndi ko nlng kinakausap kc naiistress nko... And after ko mangank syempre VC prin cla ng asawa ppkita c baby namin.. Pag hhnpin ako nalayo ako kc till now badtrip prin ako sa knya.. Hindi kc ako snay ng puro tanung araw araw kamusta pkiramdam mo... Tpos puro payo n bwal ganito bwal gnyan. Nkksawa kc nrinig ko n sa mama at lola ko dadagdag p sya... Sobrang stress ako araw araw tpos feeling ko p nadagdag sya. So, ndi ko msb sa asawa ko ung problema ko sa nanay nya kya dto ako sa pinsan ko naglbas ng sama ng loob. Nbsa ng asawa ko at kinausap ako kgb aun kanda mura inabot ko sa knya... Feeling ko pag papipiliin ko sya nanay nya pipiliin nya over smin ng anak ko. Hindi msb sa knya ang problema kc galit sya pag pinag uusapan parents nya... At pag mag oopen ako sa knya ndi sya nkkinig skin, kya minsan naiyak nlng or ntulo kusa luha ko.

61 Các câu trả lời

Girl iappreciate mo nalang na concern sya sayo. Wala naman mali sa ginagawa nya. Parang ikaw pa nga ang mali eh. Kung ako asawa mo magagalit din ako sa ugali mo. Mama ko yon tapos gumagawa ka ng ikasisira nya sa side mo. Eh kung magkwento din kaya yung asawa mo ng bad side ng mama mo sa relatives nya? Im sure di mo rin magugustuhan.

Gets ko ramdam mo. Di ko alam kung hormones lang ba o ano. Haha. Oo andon n tayo na pasalamat at concern. Pero minsan din kasi OA. Lahat ng kilos mo may masasabi sila... na dapat ganito ganyan. Ok naman ung ibang payo kaso yung iba outdated na masyado. Minsan may pagkukumpara pa yan sa pagbubuntis nila dati.

Yung iba nga dito naiiyak kasi walang pakialam yung mga byenan nila, ikaw naman tong kinakamusta ka lang kung ano pakiramdam mo naiinis ka na. Pano pa kaya kapag walang pakialam biyenan mo and laging masama sinasabi sayo. Baka magpost ka na lang dito at sasabihin mong "ang pangit ng ugali ng byenan ko".

Tingin ko ikaw po ang may problema.. Kasi alam mo po ung gnagawa nila pgtatanomg concern lang naman cla sau at sa baby mo.. Dapat nga magpasalamat ka kasi my pakialam cla sau na kinukumusta ka nila at ng baby..anong gusto mo po ung d ka nla tatanongin. Ung wala cla pakialam sau..

Concern lang sya sayo sis wag ka masyado ma inisin di maganda yan kng ayaw mo tinatanong ka prangkahin mo ,, tsaka mali yng pa pipiliin mo asawa mo sainyo ng byenan mo di tama un , mararanasan mo yan pag dumating sa time na gawn dn yan ng anak mo pag nag asawa dn sya ,.

Para saken swerte ka kase inaalala ka ng mother in law mo. Ganyan din naman ung mama ng bf ko lage akong kinaka musta pati mga ate nya tinatanong ako at nagpapayp sila ng mga dapat kong gawin habang buntis ako, ang sarap kaya sa feeling na may nag aalala sayo 😊

Hala ganyang ganyan din ako moms. As in ganyang ganyan. Haysss. Di ko maiwasang mainis kahit wala naman syang ginagawang masama sakin bagkos ay napakabait pa nga nya . Pero ewan ko bat ganun nararamdaman ko . Ung tipong boses palang jusme ewan naiinis talaga ako

Parang nakakalaki pa po ng puso ung kamustahin tayo ng ating mother-in-law. Swerte ko din sa mother-in-law ko, paalala at pangangamusta. Ganun din mother ko. Siguro naninibago ka lang momsh. Since mother ka na, ma feel mo na din ung concern ng pagiging ina.

you should be thankful kasi my concern sila sayo. Alm nya kasi ang hirap ng pagbubuntis kaya worried mga yun. Nsa sayo problema mamsh. Ako gustong gusto ko lagi ako inaalala ng inlaw ko. Everyday p nga nila ko pinagppray over. Normal lang sa knila yun 😊

Parehas tayo. Alam ko concerned ung ibang tao pero nakakainis! Nung nalaman nilang buntis na ko, umiyak din sila? Ang OA. Hindi naman sila ang mag dadala. Ayoko din kasi ng mga nakikielam. Minsan kasi ung iba mas gusto pang maging nanay kesa sayo.