Asking

Mga momshh, ilang weeks ba pwede maglakad lakad?

7 Các câu trả lời

Pregnancy is not a disease,instead you should enjoy it. you can do normal activities as long as your pregnancy is not complicated,bsta wag lng mgbubuhat mbibigat , being active is good also as long as hnd sobra.

Ako within 8 months or 35 weeks im 31 weeks now..pang 3rd baby d pah alm ung gender i hope baby girl...hehe

kung ndi nman po complicated ang pagbubuntis pwede nman maglakad lakad khit ilan weeks p lng 😊

Nasa 25 weeks palang ako pero naglalakad lakad na mamsh pero di ko pinapagod yung sarili ko.

sakin pagpatak ng 37 weeks sabi ni ob dapat daw maglakad lakad na ako.

Thanks mga momsh😊

8mos po