pwede po ba mag ninang ang buntis?

hi mga momshh ask ko lng sinabihan nadin ba kayu na bawal mg ninang ang buntis? alam kung buntis ako peru nag ninang kasi ako pang 2nd ko n nga to 🤣😅 my nag sasabi kasi sakin bawal dw ..?

29 Các câu trả lời

I dont think there's anything wrong kase ang role mo naman po is to help si parents maguide yung magiging inaanak niyo po. I think mas focus po kayo sa health niyo po since pag pumunta po kayo sa binyag iba ibang tao makaksalamuha niyo and mas prone po kayo sa mga viruses kaya ingat po and magmask po.

bawal daw tumanggi pag kinuha kang ninang, and dahil buntis ka bawal dae umattend sa simbahan pati sa reception 🤣 ipahatid mo na lang regalo mo momsh hehe, wala naman masama kung maniniwala ka sa sabi nila 😅

Hindi naman.. may mga buntis din naman akong friend na nag ninang sa anak ko at wala namang nangyaring di maganda. Depende nalang po siguro sa paniniwala ninyo... wala naman din masama kung susundin ninyo.

Yes, masama daw po. di ko alam kung bakit pero sabi ng marami bawal daw talaga.. kaya ayun mag ninang sana ko tumanggi nalang aq. naintindihan naman nila dahilan. bawal daw talaga..

I've never heard of this. Pero kung wala namang good reason, I won't believe it. Siguro wag na lang muna umattend ng binyag/reception kasi hindi pa rin safe due to Covid.

pamahiin ng mga matatanda pero no basis kung bakit bawal so na sa saiyo if you want or not. pwede naman magpa proxy if ever in doubt ka

hehe if mapamahiin yes masama, Kung d k nmn naniniwala like me ok lng. hehe nag ninang ako nung preggy pa.

pwede po mag ninang ang bawal daw po yung aattend sa simbahan at reception sabi sabi lang na mag hahati daw kasi sa blessing.

Sabi kasi kapag ng ninang ka ng buntis madadaigan ng mgiging inaanak mo ung mgging anak m un lng ang pgkakaalam ko

Ano daw connection mommy? Hahaha baka hindi pwede kasi hindi kayo pwedeng lumabas😊