butter coconut

Mga momshh... Ask ko lng po, pwedi ba 2 sa buntis ang butter coconut?

butter coconut
44 Các câu trả lời

YES momsh..GAnean lang knakain ko nung malpit na ako manganak at pineapple juice..

Yan po kinakain ko sa gabi kapag nagugutom ako pwedeng pwede yan sa buntis momsh

Pwede naman po. Pero not too much kasi may butter and sugar siya. Hehe

Yes po sis. Ganyan kinakain ko noon nung puro suka lang ako hehe.

Pwede po... Konti lang kasi po may butter nakakataba po yun...

Pwede nmn po wag lng sobra kasi medyo matamis din po yan😊

Yan ang kinakain ko sa office every break time.. 😊👌

Pwede nman po..kumakain din ako nyan nung buntis ako.

Yes. Gustong gusto ko yan nung nagsusuka pa ako. Haha

Pede nman po basta after kumain drink water din po.