allergy

Mga momshh.. ano kaya to. Ang kati kati nya. Nagsimula yan sa batok sabi ng ob ko allergy sa manok at itlog at malalansa. Nagpapahid ako ng calmoseptine. Di maiwasan kumain ng manok kaya pabalik balik sya. Di naman ako makapunta sa dermatologist. Ebf po ako

allergy
7 Các câu trả lời

Gnyan dn po ako bfore ng manganak at nkapg basa ako ng malamig.buong katawan. E dpat daw after 3mos pa mkabasa basa ng malamig tubig

Momsh kung sinabi po ng OB na allergy sa malansa kailangan nyo po talagang iwasan para gumaling po kayo ...

Sakin po ganto sobrang kati niya pero di naman nagsusugat kaso nakakairita yung kati

5y trước

Thank you momsh.

Ganyan sa classmate ko po momsh. Naka ilang derma na siya. Nawawala pero bumabalik din

Cold sore po siya. Kagagaling lang ng sakin.

Mabisa mamsh ang calmoseptine.

Yung puti po ba?