SSS Maternity Benefit

Hi mga momsh! Gaanong katagal po kaya bago madisburse ang pera once ma-approve yung maternity benefit from SSS? #SSSMATERNITYREIMBURSEMENTonline #SSSMaternityBenefits

SSS Maternity Benefit
5 Các câu trả lời

hi. nagfile ka ba after mong manganak? sa case ko kasi unemployed na din ako ngayon kso di ako makapagfile online kasi nakalagay don employed pa din. gusto ko sana magfile din. saka anong proof binigay mo na walang nakuhang money from prev. employer?

3y trước

it's okay, it's momsh. ftm din po ako. nung nagpa update ako sa status ng SSS ko, nagpunta lang po ako nun sa isang branch sa mall tapos sinabi ko nga na self employed na ako kaya naging volunteer na contribution ko. then nagbayad ako nung months na pasok pa sa quarter nung nagpunta ako. pero ang payment sa main branch dapat. di kasi tumatanggap payment sa mga mall branches ata. so yun, naupdate na ako. online na din ako nagfile ng notification. MAT1 kumbaga. after manganak, online na din ang MAT2. live birth certificate lang and yung proof na wala akong natanggap sa prev employer ko. collage lang momsh ha, since 1 file lang pwede i-upload

Hello po, magaask din po ako. Nagfile po ba kayo as self-employed? At normal o CS po kayo?

3y trước

you're welcome. sana nga, momsh. good luck

UPDATE PO: 5 days lang since approval, nadisburse na ang funds.

3y trước

hi. can you help me kung pano po yan? di kasi ako makapagfile online kasi nakalagay don is employed ako kaso ngayon unemployed ako . nagfile ka ba after mo manganak?

10 working days sakin

3y trước

opo nag open ako ng bank account binigyan nila ako ng endorsement letter para makapag open sa land bank,zero deposit.

10working days po

3y trước

Thank you po