Week40

hello mga momsh...ftm here...week 40today no signs of labor..galing din po consultation from OB kanina..1cm plng po.. may chance pa ba for normal delivery..ano mga ginawa nyo po pra mag dilate cervix.. inadvice pi ni OB e induce napo..or baka ma emergency CS..pahelp naman mga momshies..with same concerns.. nag spot po ako pero konti lng din..

1 Trả lời

Hi mommy. Pag d maselan pagbubuntis mo, watch ka po videos sa youtube mga Activating Labor Excercises. Gnawa ko po kasi yung mga excercise at effective sakin knabukasan nangank na ako.

4y trước

Kaya mo yan momsh. Lakasan mo loob mo and pray po kayo.