laboratory

hi mga momshess ask ko lng sana need ba tlga natin mag palaboratory ako kc nerequest ng ob ko sa akin mg palaboratory daw ako kailangan ko daw mag test ng ihi tatlong beses at need ko din daw mag pa blood type pra mlaman kung ano blood type ko at sa husband ko need ba tlga yonng mga yan ask ko lang po thnks

2 Các câu trả lời

Yes po need po talaga ng mga laboratory para makita kung okay ang lahat sayo pati narin kay baby. Sobrang gastos nga sis magpa laboratory pero kailanagan talaga para kay baby. Ang ginawa ko bago magpa laboratory nagcacnvass muna.

5y trước

Kaya nga para kay baby talaga gagawin lahat. Ngayon alam ko hnd lahat ng center may mga labs. Sa labas din ipapagawa..

Yes po kailangn.. Baka kc my sakit qa at mahawaan mo p c baby!! C baby ang kawawa..