bakit kaya?

Hello mga momshe..galing po ako kanina nag pa check up nagpa ultrasound po ako sabi ni doc safe naman daw ung bb sa sinapoponan ko.. binigyan ako ng mga gamot pampakapit.. piro felling ko tlg prang makukunan ako palaki ng palaki lumalabas sakin na dugo at subrang sakit ng puson ko at likod..? normal pa ba kaya ito??spotting lang kaya to?? Pakisagut nman po natatakot na kc ako..

15 Các câu trả lời

Mommy, kalma ka lng at wag ka po matakot sa ER or hospital. Marami po cla gamit doon pra mkatulong sau at kay baby para po yan sa safety mo at ng baby mo, since ayaw ka pabalikin ng ob mo or next sched kpa nya gusto makita. Anyways, sa ospital krin nman nia patatakbuhin eh if ganyan ang case.

Kanina lang po ako nanggaling sa ob ko un nga sabi nya safe namandaw ung bb.. my heartbeat na nga daw eh.. diku lang maintindihan bat dinudugo ako tas parang dumadami lumalabas..😭 magiging safe kaya bb ko?

5y trước

Gano kadami yang madami? As in fresh blood ba? iobserve mo. Dpat ma lessen na ung bleeding since nagtatake kna ng gamot.

Mag bed rest ka lang, iwasan mo mag isip wag mo istressin sarili mo. Inumin mo ung pinrescribed sayong meds. Tapos txt mo din si ob tungkol sa lumalabas sayo.

Don't think negative sis, Stay positive. Kausapin mo baby mo na wag mo na syang lumabas. Tapos Bedrest ka lang. Or kaya balik ka sa ob mo.

Balik ka sa ospital. Pa ER ka. Hindi lang yan spotting kung marami ng dugo ang lumalabas sayo, bleeding na yan. Pa check up ka ulit.

Better sis kapag hindi ko macontact si ob magpunta ka sa ER,para macheck ka ulit kesa mastress ka sis sa kakaisip.

Bed rest ka sis makinig lang sa advice ni ob wag masyado mag alala kasi nakaka cause ng stress yan

Wala kang contact number ng ob mo sis? Pra maupdate ko sya sa discharge mo ngaun.

5y trước

Wala eh.. sabi nya sakin kanina after 2weks daw balik ako skanya.. maubos ko itong mga gamot..

Inform mo agad ung ob mo regarding sa mga discharge mo..

Balik ka po sa ob sis. And kalma ka lang po