effective po ba??

Mga momsh..effective po ba talaga ang fresh pinya to open your cervix?? i do squatting and walking everyday,pero binilhan ako nihubby khapon mg pinya para daw makatulong ma open cervix ko kase close cervix pako sabi ni ob..ty po sa sasagot.ftm her

effective po ba??
33 Các câu trả lời

Pwede sis.. pero mainam wag mo ipressure sarili mo lalabas dn c baby magpray lang po lagi

According sa Google, wala pong scientific basis yan. Puro lang theories

I think it helps po. And kung hindi naman pi at least nakakain kayo ng healthy.

okay lang din po. pero mas maganda is sex po kayo ni hubby mo. tapos lakad din po.

5y trước

Ginagawa kona po yan sis.😊but still close cervix paden

maganda kumain nyan kapag open na cervix, tapos nun maglakad lakad kna.

Yes...effective naman sya...sabayan mo din ng exercise..like walking..

Lalabas at lalabas yang baby mo sa tamang panahon wag mo madaliin😊

Wala namang masama kung kakainin mo. Masarap and healthy naman yan

Yes po, kasi nakakanipis po ng cervix ang pinya. Pati luya.

yes po . pang pa nipis po ng cervix po yung pinya .