38 weeks EDD Aug 27 - Effective ba ang pinya?

Mga mommy effective ba ang pinya para mag-open ang cervix? Closed cervix pa rin but soft cervix naman daw sabi ni doc at naninigas lang parati tiyan ko tsaka sakit puson.

2 Các câu trả lời

Nagpinya ako nung 37weeks, fresh fruits saka juice na din. Acid reflux ang nangyari sakin haha. Tapos pagcheck up ng 38 weeks. Close cervix pa din. Hehe. Di din sya nireco ng ob ko. Nirereco/pinapakain niya to pinya at papaya nung mga naunang trimester ko dahil nahihirapan ako magpoops. Haha.

38 weeks na pero daming naliliitan sa tiyan ko. Maliit din naman po kase ako at petite ang katawan tsaka 1st baby din hehe na-stress lang ako kapag sinasabihan akong bakit ang liit ng tiyan ko hays required ba na dapat malaki kapag buntis🥲

11mo trước

ayun nga e, nastress lang ako sa kanila pero mii sa tingin mo ba effevtive yung pinya na makapag-open ng cervix?