Ask. If part of sign na malapit na akung manganak

Hi mga momshee , i'm 36 weeks and 3days preggy. Part po ba ng sign na malapit na akung manganak pag nagtatae? Lagi din masakit ang tyan ko at lagi naninigas.. if sakali lang na malapit na akung manganak , ok lang ba na di umabot ng 37weeks? Lagi kasi akung pagod sa gawaing bahay at pati nadin sa pagbaba at akyat ko sa hagdan 😞

1 Trả lời

sign po na nagreready na si body for the delivery. mas ok po if aabot ka ng 38 weeks. medyo hinay sa gawaing bahay mommy