hirap na ko

Mga momshe, pwde na bang manganak ng 37 week? Kakapagod na.. bigat na ni baby grabe. Any help? Pineapple juice everyday??

14 Các câu trả lời

don't pressure it mommy lalo lang magiging matagal ang panganganak mo kapag pinu-push mo siyang lumabas na, it will come naman.

Ooh nga eh.. hirap na hirap na talaga ako. Lalo na sa pagtulog.. sakit pa ng buong balakang ko. Hirap na din maglakad..

Konting tiis na lng yan, lalabas si baby Kung time na tlga nya. Baka pag piniliy mo ma cs ka

Bigat na kasi niya Nahihirapan na akong maglakad tapos ang dali ko nang mapagod.

5y trước

normal lang yan mamsh tiis tiis lang

Mag maternity belt ka dapat kaso malapit k n manganak sayang

Yes po, lakad lakad lang at pineapple yung fruits po mismo.

Talaga so tiis2 muna ng dalawang linggo

Magexercise ka para matagtag ka

Mas maganda i 38 weeks mo

Squats at lakad lakad