22w_2d preggy

Hi mga momsh.cnu poh d2 nkakaramdam ng pananakit ng pempem.s parang s my buto natin.nahihirapan poh kc ako kumilos.kc masakit xa. My idea poh kaya kau bkit nasakit ang pempem.respect my post#pregnancy #advicepls#theasianparentph

1 Trả lời

Hi Sis, same tayo ganyan din ako until now, 30weeks na ako in few days pero nagstart ung feeling ko na ganyan nung 24weeks and I asked my OB sabi nya kaya daw ganun kasi lumalaki na si baby ang yung bigat nya andun na sa babang part. Nirecommend nya yung belly support belt mejo nakabawas naman ng sakit. But still masakit pa din specially kapag nakahiga and magpapalit ng posisyon pag tulog.

4y trước

kaya nga momsh eh. nahihirapan din ako mglakad.kc masakait nga xa.. ganun pala un. salamat momsh