Philhealth

Hi mga Momsh Ask lang po ako kasi kabuwanan ko na this Oct, and wala pa kaming nahuhulog na contribution ng partner ko kasi nung 4-5 months preggy palang ako ang sabi samin nung sa philhealth saka nalang daw kami magbayad ng contribution kapag kabuwanan ko na balik nalang daw kami. Natatakot naman ako na baka hindi na magamit yung philhealth ko kasi magbabayad palang kami this week ng partner ko at baka late na sya. Ayus lang ba yun kung kakabayad palang ng sa philhealth, magagamit naba agad yun for this month kahit ngayong month palng rin magbabayad?

2 Các câu trả lời

Kung sinabi naman po ng philhealth officer yun magagmit nyo po.

Yes po. Magagamit niyo pa. Bsta po need niyo hulugan

5y trước

Thank youu po, kinabahan kasi ako baka hindi na magamit kasi late bayad kung kailan kabuwanan na.