mga gamit ni baby sa hospital..

mga momsh..ask ko lang po..na yung mga gamit ba ni baby sa hospital na dala nyo like yung mga baby bath soap..alcohol..pag ba ginamit yun dun para kay baby halimbawa papaliguan sya..di na po ba talaga ibinabalik?yung iba kase nagsasabi na hindi na raw ibinabalik sa kanila yung mga ginagamit para sa baby nila..totoo po kaya yun??kase yun lang po gamit ng baby ko eh..wala na ako extra..kung ano dadalhin ko sa hospital..yun din sana gagamitin ko pag nakauwi na kami sa bahay..worried tuloy ako..???

24 Các câu trả lời

Binabalik po yun momsh. Sa inyo yun eh.

5y trước

sige momsh..ganun nalang gagawin ko..thanks

nd binabalik un.

5y trước

ganun ba sis..thanks para makapagprepare nalang ako ng mas maliliit na dalahin..

Binabalik po sis

5y trước

sana nga sis ibalik nila..yung iba raw kase hindi na binabalik..