for my 2nd baby

hello mga momsh,ask ko lang po sana kung ano/pano ang gagawin pag nanganak na? kc sa 1st baby ko mix feeding po sya formula and bf.ngaun sana sa 2nd baby ko gusto ko i pure bf sya.naisip ko pano po pag nanganak nko hindi po ba need ng milk ng baby paglabas?pano kung wala pang lumabas na gatas sakin para maidede ni baby habang nasa nursery room sya? pa advice namn po.thankyou in advance

2 Các câu trả lời

Not need marami ang milk mommy don't worry ang tummy ni bb super liit pa.as the bb grow dadami rin ang milk mo sa breast just continue breastfeed lng never mo lng e stop it's provides it's own

Uhm same thing po kung paano pinalatch si baby no1 mo nung birth nya. Lagi lang gagawin yun para mastimulate ung milk production

4y trước

Pagnanganak ka na po ittrain ka nila ulit ng proper latching... At breastfeeding.. from that day on palagi mo na syang padedein direct para di tumigil ung pag gatas mo ... :)